Hướng dẫn mua hàng

-Trong nội thành Hà Nội: Khách hàng thanh toán trực tiếp khi nhận hàng. Nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm được giao có thể không nhận hàng và không chịu bất cứ chi phí nào.

– Các tỉnh thành khác và ngoại thành

Bước 1: Vào trang sản phẩm, đặt hàng theo các bước trên website

BƯỚC 2/ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

THANH TOÁN, CHUYỂN KHOẢN

Điện Thoại Giá Tốt hỗ trợ ship COD toàn quốc. Nhận hàng kiểm tra mới thanh toán

Quý khách hàng chỉ cần đặt cọc phí ship hàng từ 50.000 –  200.000 tùy theo từng giá trị của sản phẩm.

Điện Thoại Giá Tốt chịu mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển. Trong trường hợp bị thất lạc, vỡ hỏng hàng hóa Điện Thoại Giá Tốt sẽ gửi lại ngay 1 sản phẩm khác cho quý khách

Số tài khoản nhận tiền đặt cọc

Ngân hàng: TECHCOMBANK

Chủ tài khoản: NGUYỄN HỮU TRUNG

Số tài khoản: 999 663 999999

 

BƯỚC 3/ Đơn hàng đã được tạo thành công

 

Lưu ý: Sau khi chuyển tiền xong quí khách gọi số 034567.27.97 để chúng tôi nhanh chóng kiểm tra tiền đến và chuyển hàng cho quý khách.

Câu hỏi thường gặp: Tôi mua hàng từ xa liệu chất lượng hàng có đảm bảo không? Có sợ bị lừa không gửi hàng không? Lỡ xảy ra vỡ hỏng, thất thoát trong quá trình vận chuyển thì sao?

Chúng tôi xin trả lời: Điện Thoại Giá Tốt là một thương hiệu được xây dựng với định hướng dài hơi trở thành đơn vị dẫn đầu về chăm sóc khách hàng và đang dần hiện thực hóa. Với sự chuyên nghiệp và phong cách kinh doanh hiện đại, trong 11 năm qua ( TECH HOME ) Điện Thoại Giá Tốt đã nhận được đông đảo sự ủng hộ và yêu mến của hàng chục ngàn các bạn yêu công nghệ và trở thành một trong những thương hiệu uy tín nhất.

Với những đơn hàng chuyển đi xa, ( TECH HOME ) Điện Thoại Giá Tốt luôn kiểm tra kĩ hơn bình thường để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng. Chất lượng hàng khi gửi đi xa luôn được đảm bảo và không khác gì khi quý khách mua tại cửa hàng. Lượng hàng gửi đi các tỉnh thành chiếm tới 80% doanh thu của ( TECH HOME ) ĐIỆN THOẠI GIÁ TỐT nên chúng tôi hiểu rất rõ mọi quy trình gửi hàng và hỗ trợ khách hàng từ xa. Đã có hàng chục ngàn đơn hàng được chuyển đi và chưa có bất kì sự cố nào!

Shop sẽ chịu trách nhiệm nếu trong quá trình vận chuyển gặp sự cố như thất thoát, vỡ hỏng, v.v…chúng tôi cam kết sẽ đổi hàng ngay nếu quý khách không hài lòng.

Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm đặt mua hàng từ xa tại SHOP. Đến với chúng tôi tất cả quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo tối đa!